Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
search

Trường THCS Cương Gián - Hội Thi " Nghi Thức Đội "

CGO_Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước lập nhiều thành tích chào mừng bầu cử "Quốc hội khóa 13 - Bầu cử HĐND các cấp". Trường THCS Cương Gián long trọng tổ chức hội thi "Nghi thức đội " Đây là một hoạt động văn hóa rất có ý nghĩa và bổ ích cho các đội viên.


Về tham dự với hội thi "Nghi thức đội " có anh Bùi Quang Dương - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban trường học tỉnh đoàn, anh Nguyễn Tiến Sơn - Giám đốc trung tâm họat động thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn.
- Về phía lãnh đạo giáo dục của Huyện :
Anh Trần Thế Tài - Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Huyện Nghi Xuân, Anh Trịnh Ngọc Lợi - Chuyên Viên phòng giáo dục và đào tạo, cùng các anh chị cán bộ đoàn đến từ các huyện,thị trấn của các trường tiểu học, THCS của các trường trong và ngoài huyện.
- Về phía Xã :

Đại diện BCH đòan xã Cương Gián, BCH Hội phụ huỵnh học sinh cùng đại diện BBT CGO đến tham dự.

Tham gia hội thi nghi thức đội lần này có 3 chi đội/27 chi đội. Nhìn chung Hội Thi lần này được đánh giá cao về chất lượng. Các Chi đội tham gia đều có sự đầu tư công phu về : Trang phục, chất lượng tham gia các phần thi của các đội đều rất tốt, thế hiện tính sáng tạo trong triển khai các phần thi.
Tác phong chỉ huy của các bạn chi đội trưởng rất chững chạc, nhanh nhẹn. Các phần thi năng khiếu của các chi đội dàn dựng có tính nghệ thuật cao. Với màn ca múa hát sân trường của liên đội Trường đến từ 300 em học sinh khối 6 -7

Đặc biệt hơn : Đại diện cho toàn ngành giáo dục xã nhà cũng như toàn Huyện Nghi Xuân. Cô Giáo Ngụy Tố Tâm trúng cử vào HĐND Huyện Nghi Xuân.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội Thi:         Tiết mục đồng diễn ca múa hát sân trường ở màn cho hội thi
Cô Ngụy Tố Tâm - Đọc diễn văn khai mạc Hội Thi

        Cô Ngụy Tố Tâm - Đọc diễn văn khai mạc Hội Thi


                                                               Đội Nghi Thức                            Ban Giám Khảo hội thi
       Phần thi diễu hành của mỗi đội thi
Tập thể giáo viên nhà trường

            Tập thể giáo viên nhà trường

         Băng rôn - khẩu hiểu cổ vũ cả 3 đội chơi khiến không khí hội thi trở nên sôi động

   Xen kẽ các phần thi là các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh biểu diễn khiến
  Tiết mục biểu diễn thời trang được làm từ các vật liệu đơn giản do cô trò nhà trường thiết kế đã gây ấn tượng đối với mọi người
    Anh Trịnh Ngọc Lơi - Chuyên viên phòng GDĐT trao giải ba cho đội Phan Đình Giót    Anh Nguyễn Tiến Sơn - GĐ Trung tâm Thanh thiếu nhi Hà Tĩnh Trao giải nhì cho đội Kim Đồng
Anh Bùi Quang Dương - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng Ban Trường Học Tỉnh Đòan trao giải nhất cho Đội Nguyễn Bá Ngọc

Hội Thi " Nghi Thức Đội " là 1 sân chơi bổ ích cho các em học sinh, là nơi các em có cơ hội thi đua, thể hiện khả năng của mình - Thông qua hội thi này nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua, thể hiện khả năng của mình, góp phần chuẩn bị năng lực cho học sinh trong tương lai và khích lệ học sinh ra sức học tập, trao dồi đạo đức, có lối sống giản dị lành mạnh, tích cực rèn luyện cơ thể. Đặc biệt là nâng cao chất lượng họat động của tổ chức Đội, giáo dục ý thức kỷ luật . Xứng đáng danh hiệu :"Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ!"
        

                                              Thực Hiện : Phi Long & Trần Thúy


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in
Trang chủ | Diễn Đàn | Quỹ vì người nghèo | Cương Gián Online | Tin tức Nghi Xuân | Bạn đọc viết | Video-Picture | Đăng nhập Email |