Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
search

Cương Gián Online: Tết ấm hơn nhờ tấm lòng những người con Cương Gián

CGO_Ngày ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­30-12 âm lịch, trong cái rét ngọt và mưa phùn những ngày đầu xuân, khi ai cũng tất bật với những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để đón Tết, đại diện BBT Cuonggian.com đã tiến hành đi trào quà Tết cho những hộ nghèo trong địa bàn xã nhà.

QTDND Cương Gián - Xuân Liên: Đánh thức miền quê nghèo

Từ một xã nghèo nhất huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, đến nay xã Cương Gián đã trở thành xã Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, với một trong những trợ lực quan trọng từ QTDND liên xã Cương Gián - Xuân Liên.

Ca sĩ Xạ ta: Bùi Lê Mận lên xe hoa với chồng kém tuổi

Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2009 ngài xạ ta tung ảnh cưới ngay trước bữa tiệc mừng hạnh phúc vào trưa nay 13/1.

Cương Gián: Khai mạc giải Bóng đá thiếu nhi hè 2014-Cup Đồng hương Hà Nội

CGO_Chiều qua 16/7/2014, tại sân vận động văn hóa Xã đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi – Cup Đồng hương Hà Nội năm 2014. Về tham gia lễ khai mạc có các ban ngành trong toàn xã, đại diện nhà tài trợ(Hội đồng hương Cương Gián tại Hà Nội) cũng hơn 140 vận động viên và Huấn luyện viên. Giải năm nay có 13 đội bóng tham dự được chia làm 4 bảng đấu.

Thư kêu gọi xây dựng Cổng xóm thôn Ngư Tịnh

Trân trọng thông báo tới con em thôn Ngư Tịnh hiện đang lao động và học tập trong và ngoài nước!

Thư ngỏ của Quỹ học bổng Ami

Kính thưa bà con xã Cương Gián đang sinh sống, làm việc trên khắp các tỉnh thành trong nước và nước ngoài

Trao quà người nghèo nhân dịp dầu xuân 2014

CGO_Vừa qua, BBT Cương Gián Online tổ chức trao quà người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014 do một Việt Kiều Úc gửi tặng

Hà Tĩnh: Lại chuyện “quan” xã “coi trời bằng vung”!

Mặc dù đã bị báo chí phản ánh, UBND huyện “thổi còi”, nhưng UBND xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn tiếp tục chiêu bài “móc túi” dân nghèo bằng chiêu thu tiền “vận động” nhưng không nộp không xong!

Cương Gián: Mâu thuẩn “nhỏ” – án mạng “lớn”

Ngày 07/1/2013, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Công Thể (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “giết người”.

Người đàn bà 2 lần có con vì bị cưỡng bức

Trong một đêm tối ngủ quên ngoài bãi biển, chị bị người đàn ông xấu bụng hãm hại... Hai lần chị sinh ra hai đứa trẻ, một trai, một gái, cả nhà 3 người vẫn phải chung cái kiếp ăn mày đã bám lấy 3 đời nay.

Họp mặt tân sinh viên Cương Gián tại Hà Nội năm 2013

Trong không khí nô nức chào đón năm học mới 2013-2014, như thông lệ hàng năm, vào ngày 03/11/2013, tại Phố Beer 319 Tây Sơn Hội Đồng hương thanh niên, sinh viên Cương Gián tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Hội và chào đón tân sinh viên 2013.

Trang 1/11: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Trang chủ | Diễn Đàn | Quỹ vì người nghèo | Cương Gián Online | Tin tức Nghi Xuân | Bạn đọc viết | Video-Picture | Đăng nhập Email |