Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
search

Cùng xem và bình chọn Ca sỹ "Xạ ta" Dương Thị Tuyết tại đêm chung kết 4 tại 3 cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Tp Hồ Chí Minh trên sóng HTV9

Trải qua hơn 3 tháng tranh tài sôi nổi, từ hơn một ngàn thí sinh trên khắp cả nước, 9 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 3 bảng dự thi đã có mặt tại TP.HCM và cùng nhau thể hiện tài năng của mình trong 3 đêm chung kết. Ca sỹ Dương Thị Tuyết – “ngài Xạ ta” đã xuất sắc có mặt tại đêm chung kết 4 sẽ tổ chức vào ngày mai lúc 20h30 ngày 27/11 trên kênh HTV9.

Cương Gián : Mua đất của xã Tiền mất mà đất chẳng thấy

16 hộ dân ở thôn Nam Mới, xã Cường Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã nộp hàng trăm triệu đồng cho xã để mua đất theo chủ trương xét giao đất có thu tiền. Thế nhưng sau hơn 3 năm, tiền thì đã thu nhưng đất vẫn chẳng thấy đâu…

Công an Nghi Xuân: Bắt quả tang 5 đối tượng đánh bạc

Ngày 31/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân -Hà Tĩnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có hành vi đánh bạc.

Con cháu Cố Đỏ xã Cương Gián tại phía Nam tổ chức vinh danh các cháu có thành tích học tốt năm học 2014-2015

Theo thông lệ mấy năm nay, để thiết thực mừng Ngày Thiếu nhi, dịp này con cháu Cố Đỏ xã Cương Gián tại phía Nam đã sum họp tại nhà anh Chinh ở Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp để người lớn vinh danh cho các cháu đã nỗ lực, chăm ngoan đạt thành tích trong học tập.

Cương Gián: 1 Lao động bỏ mạng vì muỗi vàng, sốt rét tại Angola

1h sáng, đang ngon giấc bên các con nhỏ, chị Hoàng Thị Khang (41 tuổi, ở thôn Bắc Sơn, xã Cương Gián, Nghi Xuân) hốt hoảng bật dậy bởi tiếng chuông điện thoại đổ liên tục. Người phụ nữ này bàng hoàng gục xuống thành giường khi đầu dây bên kia cho biết, chồng chị đã chết do sốt rét ác tính tại Angola...

Bà Lê Thị Sáng Thôn Tân Thượng: Cần lắm những tấm lòng hảo tâm

Kính gửi: Những người con xa quê của xã Cương Gián đang sinh sống, học tập và lao động trên mọi miền đất nước và đang sống và làm việc ở nước ngoài thân mến!

Lao động Việt Nam có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc

Lao động đã đạt yêu cầu qua các kỳ kiểm tra tiếng Hàn từ tháng 12/2011 đến nay sẽ có cơ hội được sang hoặc trở lại Hàn Quốc làm việc

Bản thỏa thuận hướng tới lao động đã làm hồ sơ và thi tiếng Hàn

“Bản thỏa thuận đặc biệt mới được gia hạn có nội dung giống như lần trước và chỉ tiếp nhận những lao động Việt Nam đã làm hồ sơ và thi tiếng Hàn thành công. Thỏa thuận này không tổ chức kiểm tra tiếng Hàn cho số lao động mới”.

Gia hạn Bản thỏa thuận đặc biệt về tiếp nhận lao động sang Hàn Quốc

Theo thông tin từ Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), việc tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS đã được gia hạn sau khi Bộ LĐ-TB&XH Việt Nam và Bộ Việc làm & Lao động Hàn Quốc ký gia hạn Bản thỏa thuận đặc biệt hôm 10/4.

Thảm họa hàng không 2014: Đã tìm thấy máy bay MH370?

Thảm họa hàng không năm 2014 xảy ra ngày 8/3 khi chiếc máy bay của Malaysia mang số hiệu MH370 mất tích mang theo 227 hành khách và 12 phi hành đoàn hiện vẫn còn nguyên vẹn và sóng sót.

Cương Gián Online: Tết ấm hơn nhờ tấm lòng những người con Cương Gián

CGO_Ngày ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­30-12 âm lịch, trong cái rét ngọt và mưa phùn những ngày đầu xuân, khi ai cũng tất bật với những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để đón Tết, đại diện BBT Cuonggian.com đã tiến hành đi trào quà Tết cho những hộ nghèo trong địa bàn xã nhà.

Trang 1/11: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Trang chủ | Diễn Đàn | Quỹ vì người nghèo | Cương Gián Online | Tin tức Nghi Xuân | Bạn đọc viết | Video-Picture | Đăng nhập Email |