Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
search

Cương Gián: 1 Lao động bỏ mạng vì muỗi vàng, sốt rét tại Angola

1h sáng, đang ngon giấc bên các con nhỏ, chị Hoàng Thị Khang (41 tuổi, ở thôn Bắc Sơn, xã Cương Gián, Nghi Xuân) hốt hoảng bật dậy bởi tiếng chuông điện thoại đổ liên tục. Người phụ nữ này bàng hoàng gục xuống thành giường khi đầu dây bên kia cho biết, chồng chị đã chết do sốt rét ác tính tại Angola...

Bà Lê Thị Sáng Thôn Tân Thượng: Cần lắm những tấm lòng hảo tâm

Kính gửi: Những người con xa quê của xã Cương Gián đang sinh sống, học tập và lao động trên mọi miền đất nước và đang sống và làm việc ở nước ngoài thân mến!

Lao động Việt Nam có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc

Lao động đã đạt yêu cầu qua các kỳ kiểm tra tiếng Hàn từ tháng 12/2011 đến nay sẽ có cơ hội được sang hoặc trở lại Hàn Quốc làm việc

Bản thỏa thuận hướng tới lao động đã làm hồ sơ và thi tiếng Hàn

“Bản thỏa thuận đặc biệt mới được gia hạn có nội dung giống như lần trước và chỉ tiếp nhận những lao động Việt Nam đã làm hồ sơ và thi tiếng Hàn thành công. Thỏa thuận này không tổ chức kiểm tra tiếng Hàn cho số lao động mới”.

Gia hạn Bản thỏa thuận đặc biệt về tiếp nhận lao động sang Hàn Quốc

Theo thông tin từ Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), việc tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS đã được gia hạn sau khi Bộ LĐ-TB&XH Việt Nam và Bộ Việc làm & Lao động Hàn Quốc ký gia hạn Bản thỏa thuận đặc biệt hôm 10/4.

Thảm họa hàng không 2014: Đã tìm thấy máy bay MH370?

Thảm họa hàng không năm 2014 xảy ra ngày 8/3 khi chiếc máy bay của Malaysia mang số hiệu MH370 mất tích mang theo 227 hành khách và 12 phi hành đoàn hiện vẫn còn nguyên vẹn và sóng sót.

Cương Gián Online: Tết ấm hơn nhờ tấm lòng những người con Cương Gián

CGO_Ngày ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­30-12 âm lịch, trong cái rét ngọt và mưa phùn những ngày đầu xuân, khi ai cũng tất bật với những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để đón Tết, đại diện BBT Cuonggian.com đã tiến hành đi trào quà Tết cho những hộ nghèo trong địa bàn xã nhà.

QTDND Cương Gián - Xuân Liên: Đánh thức miền quê nghèo

Từ một xã nghèo nhất huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, đến nay xã Cương Gián đã trở thành xã Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, với một trong những trợ lực quan trọng từ QTDND liên xã Cương Gián - Xuân Liên.

Ca sĩ Xạ ta: Bùi Lê Mận lên xe hoa với chồng kém tuổi

Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2009 ngài xạ ta tung ảnh cưới ngay trước bữa tiệc mừng hạnh phúc vào trưa nay 13/1.

Chuyện về những lao động Việt Nam cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

“Nhà hàng tổ chức tiệc cưới đã đặt ở Hàn Quốc, thiếp mời đã phát đi. Nhưng không may mắn, trước ngày lễ quan trọng của cuộc đời thì anh Tuấn bị nhân viên xuất nhập cảnh ập vào bắt khi đang làm việc bất hợp pháp.”.

Cương Gián: Khai mạc giải Bóng đá thiếu nhi hè 2014-Cup Đồng hương Hà Nội

CGO_Chiều qua 16/7/2014, tại sân vận động văn hóa Xã đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi – Cup Đồng hương Hà Nội năm 2014. Về tham gia lễ khai mạc có các ban ngành trong toàn xã, đại diện nhà tài trợ(Hội đồng hương Cương Gián tại Hà Nội) cũng hơn 140 vận động viên và Huấn luyện viên. Giải năm nay có 13 đội bóng tham dự được chia làm 4 bảng đấu.

Trang 1/11: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Trang chủ | Diễn Đàn | Quỹ vì người nghèo | Cương Gián Online | Tin tức Nghi Xuân | Bạn đọc viết | Video-Picture | Đăng nhập Email |