Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
search

Thư kêu gọi xây dựng Cổng xóm thôn Ngư Tịnh

Trân trọng thông báo tới con em thôn Ngư Tịnh hiện đang lao động và học tập trong và ngoài nước!

Thư ngỏ của Quỹ học bổng Ami

Kính thưa bà con xã Cương Gián đang sinh sống, làm việc trên khắp các tỉnh thành trong nước và nước ngoài

Trao quà người nghèo nhân dịp dầu xuân 2014

CGO_Vừa qua, BBT Cương Gián Online tổ chức trao quà người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014 do một Việt Kiều Úc gửi tặng

Hà Tĩnh: Lại chuyện “quan” xã “coi trời bằng vung”!

Mặc dù đã bị báo chí phản ánh, UBND huyện “thổi còi”, nhưng UBND xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn tiếp tục chiêu bài “móc túi” dân nghèo bằng chiêu thu tiền “vận động” nhưng không nộp không xong!

Cương Gián: Mâu thuẩn “nhỏ” – án mạng “lớn”

Ngày 07/1/2013, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Công Thể (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “giết người”.

Người đàn bà 2 lần có con vì bị cưỡng bức

Trong một đêm tối ngủ quên ngoài bãi biển, chị bị người đàn ông xấu bụng hãm hại... Hai lần chị sinh ra hai đứa trẻ, một trai, một gái, cả nhà 3 người vẫn phải chung cái kiếp ăn mày đã bám lấy 3 đời nay.

Họp mặt tân sinh viên Cương Gián tại Hà Nội năm 2013

Trong không khí nô nức chào đón năm học mới 2013-2014, như thông lệ hàng năm, vào ngày 03/11/2013, tại Phố Beer 319 Tây Sơn Hội Đồng hương thanh niên, sinh viên Cương Gián tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Hội và chào đón tân sinh viên 2013.

HĐH Cương Gián tại Đà Nẵng chào đón tân sinh viên năm học 2013-2014

Do chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 10, số 11, nên công tác chào đón tân sinh viên tại Đà Nẵng bị trễ hơn so với những năm trước. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các bác, các chú, các anh chị hội đồng hương cùng tất cả sinh viên xã ta tại Đà Nẵng, buổi lễ chào đón tân sinh viên vẫn diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức tại văn phòng Công Ty Đại Hồng Phúc.

Trường THCS Cương Gián khai giảng năm học mới 2013-2014

Ngày 5 tháng 9 năm 2013, trường THCS Cương Gián đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Đến tham dự có anh Trần Đức Lâm – Phó bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo, chính quyền địa phương, các đồng chí Ban chấp hành hội phụ huynh và chi hội trưởng các lớp, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu…

Lập Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc

Văn phòng này giúp quản lý lao động Việt Nam chặt chẽ hơn, hạn chế tình trạng lao động không về nước đúng thời hạn khi hết hợp đồng làm việc tại Hàn Quốc.

Lao động muốn sang Hàn Quốc phải ký quỹ 100 triệu đồng

Từ ngày 21/8/2013, người lao động trước khi đi làm việc tại Hàn Quốc phải ký quỹ 100 triệu đồng tại Ngân hàng Chính sách xã hội.

Trang 1/11: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »
Trang chủ | Diễn Đàn | Quỹ vì người nghèo | Cương Gián Online | Tin tức Nghi Xuân | Bạn đọc viết | Video-Picture | Đăng nhập Email |